Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại  muasongiare.com, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Mail, Nội dung khách hàng cần liên hệ.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với muasongiare.com

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng vào:

+ Hỗ trợ cho việc hoàn thành giao dịch mua hàng của quý khách.

+ Giải quyết những khiếu nại thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm, giá cả chất lượng cho khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ bị hủy  khi quý khách yêu cầu huỷ bỏ khỏi hệ thống bảo mật của muasongiare.com. Trong trường hợp quý khách không có yêu cầu huỷ bỏ muasongiare.com sẽ bảo mật trên máy chủ của muasongiare.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TMDV BOSSION

Địa chỉ: Số 10/1, Đường TA17A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Email: bossionpaint@gmail.com . Số điện thoại: 0912930716 (Vương Mạnh Hải)

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Người dùng gửi thông tin khiếu nại đến bossionpaint@gmail.com ban quản trị web sẽ tiếp nhận kiểm tra và xử lý thông tin nếu đúng như phản ảnh của người dùng, Ban quản trị sẽ xử lý sớm nhất và có phản hồi ngay cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên muasongiare.com được Công ty TNHH TMDV Bossion cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của muasongiare.com  . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại hoặc yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân đến Ban quản trị của Website thương mại điện tử bán hàng muasongiare.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, muasongiare.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, muasongiare.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

-  Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, muasongiare.com sẽ:

   + Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua hàng, kiểm tra việc giao nhận hàng tại muasongiare.com  .

   + Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

   + Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, muasongiare.com  sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.

   + Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu bằng văn bản từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

   + Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của muasongiare.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!