Giới thiệu

       GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty BOSSION hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối sơn nước, sơn dầu, sơn trang trí nội ngoại thất, sơn giả đá, sơn chống rỉ, bột trét,vv… trong sửa chữa và xây dựng các công trình. Là đại diện cho các Hãng sơn nổi tiếng tại khu vực miền Nam như Tison, Benzo, Nippon, Expo, Toa, Spec, Mykolor, Sika, ICI, Nero, , vv…... Bằng nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi từng bước cải thiện, nhập đa dạng hóa sản phẩm từ sơn kinh tế trong nhà, sơn mịn đến những dòng sơn cao cấp, siêu cao cấp theo từng phân khúc thị trường.

Khẳng định thương hiệu, chất lượng của mình bằng chính những sản phẩm chất lượng, chính hãng để phấn đấu trở thành một trong những công ty mạnh về phân phối và vững về chất lượng. Theo thời gian quy mô của chúng tôi càng ngày lớn mạnh, tên tuổi luôn được khẳng định trong khu vực và vươn xa hơn trên mọi tầm cao.

Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, đặc biệt lấy cung cách phục vụ và chất lượng sản phẩm làm những tiêu chí hàng đầu, ”niềm tin của khách hàng là sự sống còn của BOSSION”.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy về:

 

Chất lượng chính hãng

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Thái độ phục vụ tận tình

Uy tín, Chuyên nghiệp

 

Với những thành tựu đã đạt được, BOSSION đang được đánh giá là một trong những Công ty, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập vươn lên tầm quốc gia và khu vực. Với mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Công ty BOSSION xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ hết mình cho sản phẩm của chúng tôi!

 

TẦM NHÌN

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển ổn định và bền vững, BOSSION phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp và phân phối sơn chuyên nghiệp, uy tín nhất cho các nhà thầu và đầu tư xây dựng trong khu vực Miền Nam và Toàn Quốc.

 

SỨ MỆNH

 

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”

 

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ đầu tư xây dựng chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường trên nền tảng giá trị doanh nghiệp và lợi ích phát triển bền vững.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

- Tên gọi Công ty:                  CÔNG TY TNHH  TMDV BOSSION

- Mã số thuế:                          0314496999
- Tên viết tắt:                          Bossion

- Giám đốc:                            Trần Minh Tân
- Địa chỉ:                                10/1 TA17A, Khu Phố 1, P.Thới An, Quận 12, HCM

- Điện thoại:                           (028) 6259.1789             DĐ: 0913.089.571

- E-mail:                                 bossionpaint@gmail.com

- Web site:                              www.muasongiare.com

- Facebook:                            www.facebook.com/BossionPaint/

- Logo: