SƠN LÓT EPOXY GIÀU KẼM EXZ678

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sơn lót Epoxy giàu kẽm EXZ678 : Dùng làm sơn lót chống rỉ kết cấu sắt thép cho tàu, thuyền và trong môi trường ăn mòn rất cao hoặc ngập nước. LH : 0913089571

Sơn lót Epoxy giàu kẽm EXZ678 : Dùng làm sơn lót chống rỉ kết cấu sắt thép cho tàu, thuyền và trong môi trường ăn mòn rất cao hoặc thường xuyên ngập nước (nước ngọt, nước mặn, hơi hóa chất).

Sơn Epoxy giàu kẽm EXZ678 là sản phẩm lót chống rỉ lần đầu trên bề mặt sắt thép không mạ và mạ kẽm nóng, lạnh, màu. Nhưng phải xử lý bề mặt thật sạch trước khi sử dụng. Để lớp chống gỉ bám dính chặt tốt trên kim loại. Đây là loại sơn bảo bệ cao nhất trong môi trường khắc nghiệt. Giúp khung kết cấu thép vững bền và đẹp mãi với thời gian.

Đươc sử dụng trong môi trường có tốc độ ăn mòn nhanh và cao, ngập nước hay hóa chất. Sản phẩm chống rỉ Epoxy hai thành phần EXZ678 đem lại giải pháp bảo vệ tốt nhất trong môi trường này. Chẳng hạn như dùng để sơn tàu biển sắt thép, khung kết cấu thép ngoài biển hay thường xuyên ngập trong nước ngọt, nước mặt, dầu mỡ, hơi hóa chất. Ngăn chặn mọi khả năng gây gỉ từ bên trong và bên ngoài của môi trường khắc nghiệt.