Sơn Phủ Alkyd

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sơn phủ Alkyd dùng làm lớp sơn phủ, bảo vệ, trang trí các bề mặt gỗ kim loại đã được sơn lót phù hợp như khung nhà thép, máy móc cofa, giàn giáo. LH: 0913089571

Sơn phủ Alkyd dùng làm lớp sơn phủ, bảo vệ, trang trí trên các bề mặt gỗ kim loại đã được sơn lót phù hợp như khung nhà thép, máy móc cofa, giàn giáo v,v… Phù hợp cả trong nhà và ngoài trời ở môi trường độ ăn mòn thấp, không ngập nước.

Sơn dầu Alkyd Benzo là lớp phủ màu sắc kế tiếp sau khi đã làm sạch bề mặt kim loại hoặc đã phủ lớp chống gỉ phù hợp. Màng sơn phủ làm đẹp duy nhất cho sắt thép công trình. Cùng với khả năng bảo vệ trực tiếp khỏi các tác nhân oxi hóa gây gỉ từ bên ngoài môi trường tự nhiên bình thường.

Màng sơn bóng với nhiều màu sắc tự nhiên phong phú. Sơn dầu giá rẻ Alkyd Benzo có thời gian khô nhanh, tạo bề mặt bám dính bám chặt, màu sắc tươi sáng bóng mịn. Độ bền màu với thời tiết lâu dùng trong nhà và ngoài trời ở điều kiện tự nhiên bình thường như nắng mưa, gió, bụi, không khí, oxi,... Đặc biệt với chất lượng cao chi phí hợp lý.